0%

Notcoin (NOT): Khi trò chơi “click” trở thành tiền ảo thật?

23 мая 2024 г. 4 мин чтения
Изображение Баннера Новостной Статьи

Chơi vui, leo rank, kiếm tiền

Điểm thú vị của Notcoin là bạn không chỉ chơi cho vui, mà còn có thể leo lên bảng xếp hạng toàn cầu và tranh tài với những người chơi khác. Bạn còn được dùng các vật phẩm hỗ trợ để tăng tốc độ kiếm tiền nữa. Thậm chí, tính năng Auto-Tap cho phép bạn kiếm tiền ngay cả khi không online.

Tiền ảo trong game biến thành tiền ảo thật

Notcoin không chỉ là tiền ảo trong game, mà sắp tới sẽ được phát hành thành token NOT trên The Open Network (TON). Điều này có nghĩa là bạn có thể đổi Notcoin của mình thành một loại tiền ảo có giá trị thực.

Chia sẻ cơ hội công bằng cho tất cả người chơi

Điểm đặc biệt của Notcoin là token NOT sẽ được phân phối công bằng cho tất cả người chơi. Ai cũng có cơ hội kiếm tiền như nhau, không phân biệt người chơi mới hay cũ.

Cộng đồng Notcoin: Hơn cả một trò chơi

Notcoin còn có kế hoạch tặng token miễn phí để thu hút thêm người chơi mới. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn bước chân vào thế giới tiền ảo mà không cần phải lo lắng về rủi ro.

Token NOT – Cú hích mới cho làng game tiền ảo

Token NOT sẽ là một bước tiến mới trong lĩnh vực game tiền ảo. Nó không chỉ giúp bạn kiếm tiền thật từ việc chơi game, mà còn tạo ra một cộng đồng game thủ lớn mạnh, nơi mọi người cùng nhau đóng góp và phát triển Notcoin.

Cơ hội cho người mới

Với chiến dịch tặng token miễn phí, Notcoin mong muốn mang đến cho mọi người cơ hội tiếp cận với tiền ảo một cách dễ dàng và an toàn.

Tokenomics của NOT

Tổng cung của token NOT là khoảng 102.72 tỷ, trong đó:

  • 78% (khoảng 80.22 tỷ) sẽ được chia cho người dùng.

  • 22% (khoảng 22.50 tỷ) sẽ được dùng để phát triển hệ sinh thái Notcoin.

Làm thế nào để mua NOT?

Bạn có thể mua NOT bằng tiền ảo hoặc tiền mặt thông qua sàn giao dịch Bitfinex.

Tóm lại là: Notcoin là một trò chơi không chỉ mang lại niềm vui mà còn là cơ hội để bạn kiếm tiền thật. Đây là minh chứng cho sự kết hợp thú vị giữa game và tiền ảo, mở ra một tương lai mới cho cả hai lĩnh vực này, mà chúng ta vẫn hay gọi là Gamefi.

Săn NOT không khó, chỉ cần vài click chuột:

  1. Đăng nhập Bitfinex : Nếu chưa có tài khoản, đăng ký gia nhập Bitfinex nhé!

  2. Nạp tiền ảo: Vào trang Nạp tiền (Deposit)

  3. Trong phần Tiền mã hoá (Cryptocurrencies), chọn loại tiền ảo bạn muốn dùng để mua NOT và tạo một địa chỉ nạp tiền trên ví Giao dịch (Exchange wallet).

  4. Gửi tiền: Chuyển tiền ảo của bạn vào địa chỉ ví vừa tạo.

  5. Mua NOT: Khi tiền đã vào ví, bạn tha hồ mua NOT và khám phá thế giới tiền ảo. Đừng quên tìm hiểu cách giao dịch trên Bitfinex để mua bán hiệu quả nhé!

Ngoài ra, Bitfinex còn có ứng dụng di động giúp bạn mua NOT dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

[ AppStore ] [ Google Play ]

NOT Community Channels

Website | X (Twitter) | Telegram

The post Notcoin (NOT): Khi trò chơi “click” trở thành tiền ảo thật? appeared first on Bitfinex blog.

Популярные новости

How to Set Up and Use Trust Wallet for Binance Smart Chain
#Bitcoin#Bitcoins#Config+2 дополнительные теги

How to Set Up and Use Trust Wallet for Binance Smart Chain

Your Essential Guide To Binance Leveraged Tokens

Your Essential Guide To Binance Leveraged Tokens

How to Sell Your Bitcoin Into Cash on Binance (2021 Update)
#Subscriptions

How to Sell Your Bitcoin Into Cash on Binance (2021 Update)

What is Grid Trading? (A Crypto-Futures Guide)

What is Grid Trading? (A Crypto-Futures Guide)

Начните торговать с Cryptohopper бесплатно!

Бесплатное использование (кредитная карта не требуется)

Приступим
Cryptohopper appCryptohopper app

Отказ от ответственности: Cryptohopper не является регулируемой организацией. Торговля криптовалютами с помощью ботов связана с существенными рисками, и прошлая эффективность не являются признаком такой же эффективности их применения в будущем. Прибыль, показанная на скриншотах продукта, приведена для примера и может быть преувеличена. Занимайтесь торговлей с помощью ботов только в том случае, если обладаете достаточными знаниями, или обратитесь за советом к квалифицированному финансовому консультанту. Ни при каких обстоятельствах Cryptohopper не несет ответственности перед любым физическим или юридическим лицом за (а) любые убытки или ущерб, полностью или частично, вызванные, возникшие в результате или в связи с транзакциями с использованием нашего программного обеспечения, или (б) любые прямые, косвенные, особенные, последующие или случайные убытки. Пожалуйста, обратите внимание, что контент, доступный на социальной торговой платформе Cryptohopper, создаётся членами сообщества Cryptohopper и не является советом или рекомендацией Cryptohopper или от его имени. Прибыль, показанная в Маркетплейсе (Торговой площадке), не является индикатором будущих результатов. Используя услуги Cryptohopper, вы признаёте и принимаете риски, присущие торговле криптовалютой, и соглашаетесь оградить Cryptohopper от любых обязательств или понесенных убытков. Прежде чем использовать наше программное обеспечение или участвовать в любой торговой деятельности, необходимо ознакомиться и понять наши Условия предоставления услуг и Предупреждение о рисках. Пожалуйста, обратитесь к юридическим и финансовым специалистам для получения индивидуального совета, основанного на ваших конкретных обстоятельствах.

©2017 - 2024 Copyright by Cryptohopper™ - Все права защищены.