0%

Notcoin (NOT): Khi trò chơi “click” trở thành tiền ảo thật?

23. Mai 2024 4 Min. gelesen
News Artikel Banner Bild

Chơi vui, leo rank, kiếm tiền

Điểm thú vị của Notcoin là bạn không chỉ chơi cho vui, mà còn có thể leo lên bảng xếp hạng toàn cầu và tranh tài với những người chơi khác. Bạn còn được dùng các vật phẩm hỗ trợ để tăng tốc độ kiếm tiền nữa. Thậm chí, tính năng Auto-Tap cho phép bạn kiếm tiền ngay cả khi không online.

Tiền ảo trong game biến thành tiền ảo thật

Notcoin không chỉ là tiền ảo trong game, mà sắp tới sẽ được phát hành thành token NOT trên The Open Network (TON). Điều này có nghĩa là bạn có thể đổi Notcoin của mình thành một loại tiền ảo có giá trị thực.

Chia sẻ cơ hội công bằng cho tất cả người chơi

Điểm đặc biệt của Notcoin là token NOT sẽ được phân phối công bằng cho tất cả người chơi. Ai cũng có cơ hội kiếm tiền như nhau, không phân biệt người chơi mới hay cũ.

Cộng đồng Notcoin: Hơn cả một trò chơi

Notcoin còn có kế hoạch tặng token miễn phí để thu hút thêm người chơi mới. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn bước chân vào thế giới tiền ảo mà không cần phải lo lắng về rủi ro.

Token NOT – Cú hích mới cho làng game tiền ảo

Token NOT sẽ là một bước tiến mới trong lĩnh vực game tiền ảo. Nó không chỉ giúp bạn kiếm tiền thật từ việc chơi game, mà còn tạo ra một cộng đồng game thủ lớn mạnh, nơi mọi người cùng nhau đóng góp và phát triển Notcoin.

Cơ hội cho người mới

Với chiến dịch tặng token miễn phí, Notcoin mong muốn mang đến cho mọi người cơ hội tiếp cận với tiền ảo một cách dễ dàng và an toàn.

Tokenomics của NOT

Tổng cung của token NOT là khoảng 102.72 tỷ, trong đó:

  • 78% (khoảng 80.22 tỷ) sẽ được chia cho người dùng.

  • 22% (khoảng 22.50 tỷ) sẽ được dùng để phát triển hệ sinh thái Notcoin.

Làm thế nào để mua NOT?

Bạn có thể mua NOT bằng tiền ảo hoặc tiền mặt thông qua sàn giao dịch Bitfinex.

Tóm lại là: Notcoin là một trò chơi không chỉ mang lại niềm vui mà còn là cơ hội để bạn kiếm tiền thật. Đây là minh chứng cho sự kết hợp thú vị giữa game và tiền ảo, mở ra một tương lai mới cho cả hai lĩnh vực này, mà chúng ta vẫn hay gọi là Gamefi.

Săn NOT không khó, chỉ cần vài click chuột:

  1. Đăng nhập Bitfinex : Nếu chưa có tài khoản, đăng ký gia nhập Bitfinex nhé!

  2. Nạp tiền ảo: Vào trang Nạp tiền (Deposit)

  3. Trong phần Tiền mã hoá (Cryptocurrencies), chọn loại tiền ảo bạn muốn dùng để mua NOT và tạo một địa chỉ nạp tiền trên ví Giao dịch (Exchange wallet).

  4. Gửi tiền: Chuyển tiền ảo của bạn vào địa chỉ ví vừa tạo.

  5. Mua NOT: Khi tiền đã vào ví, bạn tha hồ mua NOT và khám phá thế giới tiền ảo. Đừng quên tìm hiểu cách giao dịch trên Bitfinex để mua bán hiệu quả nhé!

Ngoài ra, Bitfinex còn có ứng dụng di động giúp bạn mua NOT dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

[ AppStore ] [ Google Play ]

NOT Community Channels

Website | X (Twitter) | Telegram

The post Notcoin (NOT): Khi trò chơi “click” trở thành tiền ảo thật? appeared first on Bitfinex blog.

Populäre Nachrichten

How to Set Up and Use Trust Wallet for Binance Smart Chain
#Bitcoin#Bitcoins#Config+2 weitere Tags

How to Set Up and Use Trust Wallet for Binance Smart Chain

Your Essential Guide To Binance Leveraged Tokens

Your Essential Guide To Binance Leveraged Tokens

How to Sell Your Bitcoin Into Cash on Binance (2021 Update)
#Subscriptions

How to Sell Your Bitcoin Into Cash on Binance (2021 Update)

What is Grid Trading? (A Crypto-Futures Guide)

What is Grid Trading? (A Crypto-Futures Guide)

Beginne kostenlos mit dem Handel auf Cryptohopper!

Kostenlose Nutzung - keine Kreditkarte erforderlich

Los geht's
Cryptohopper appCryptohopper app

Haftungsausschluss: Cryptohopper ist keine regulierte Einheit. Der Handel mit Kryptowährungs-Bots birgt erhebliche Risiken, und vergangene Ergebnisse sind kein Indikator für zukünftige Ergebnisse. Die in den Produkt-Screenshots gezeigten Gewinne dienen nur zu illustrativen Zwecken und können übertrieben sein. Engagiere dich nur im Bot-Handel, wenn du über ausreichendes Wissen verfügst oder Beratung von einem qualifizierten Finanzberater einholst. Cryptohopper übernimmt unter keinen Umständen Haftung für (a) jeglichen Verlust oder Schaden, ganz oder teilweise, der durch Transaktionen mit unserer Software verursacht wird, oder in Zusammenhang damit entsteht, oder (b) jegliche direkte, indirekte, besondere, Folge- oder zufällige Schäden. Bitte beachte, dass der Inhalt, der auf der Cryptohopper Social-Trading-Plattform verfügbar ist, von Mitgliedern der Cryptohopper-Community generiert wird und keine Ratschläge oder Empfehlungen von Cryptohopper oder in seinem Namen darstellt. Gewinne, die auf dem Marketplace gezeigt werden, sind keine Indikatoren für zukünftige Ergebnisse. Durch die Nutzung der Dienste von Cryptohopper erkennst du die inhärenten Risiken des Kryptowährungshandels an und stimmst zu, Cryptohopper von jeglichen Haftungsansprüchen oder Verlusten freizustellen. Es ist wichtig, unsere Nutzungsbedingungen und unsere Risikohinweise zu überprüfen und zu verstehen, bevor du unsere Software verwendest oder an Handelsaktivitäten teilnimmst. Bitte konsultiere rechtliche und finanzielle Fachleute für personalisierte Ratschläge, die auf deine spezifischen Umstände zugeschnitten sind.

©2017 - 2024 Copyright by Cryptohopper™ - Alle Rechte vorbehalten.